Cam kết của ThanHungSG

Cam kết về chất lượng và sự hài lòng

Chúng tôi, Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng, cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm chuyển nhà hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi tự tin rằng mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chất lượng cao, có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết bảo vệ tài sản của quý khách hàng từng bước chuyển động, từ việc đóng gói cẩn thận đến việc vận chuyển an toàn. Sự chắc chắn và tin cậy là những tiêu chí chúng tôi không bao giờ từ bỏ.

Tuy không phải là người tiên phong trong ngành, nhưng với bề dày 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong số các công ty đầu tư và phát triển bài bản trong ngành công nghiệp vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thực hiện thủ tục kiểm soát chất lượng được chứng nhận.

  • Quy trình chất lượng
  • Kiểm tra định kỳ
  • Nhóm thương hiệu thành viên

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

▪️ TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo mô hình PDFA, quy trình đóng gói vận chuyển chuẩn ISTA 3A cho phép kiểm soát tốt hơn các quy trình bao gồm quan hệ khách hàng, đóng gói, nhập / xuất nguyên vật liệu, dịch vụ lưu trữ và theo dõi khách hàng.

Kết quả là cải thiện việc kiểm soát nguồn lực, vật liệu và hợp đồng thầu phụ. Hơn nữa, Thành Hưng đảm bảo việc cải tiến liên tục các dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng.

▪️ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THƯỜNG XUYÊN

Chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng nội bộ. Sự kiểm tra này bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến việc quản lý hệ thống chất lượng. Kiểm tra nội bộ được thực hiện bởi Người quản lý của Nhóm, hoặc một thành viên của đội ngũ thợ độc lập và có trình độ của chúng tôi.  Kết quả thường xuyên được quản lý xem xét. Tất cả các chi nhánh của Thành Hưng cũng phải chịu sự kiểm tra chéo thường xuyên, để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của họ hoạt động đầy đủ và được thực hiện. Công ty trải qua các cuộc kiểm toán ISO 9001 theo thường kỳ.

Chúng tôi tự tin rằng khi lựa chọn Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng, quý khách hàng không chỉ nhận được sự chuyển nhà hiệu quả mà còn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, tạo nên một chuyển nhà đầy ấn tượng và an tâm.